Tuesday, 02/03/2021 - 08:52|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của TRƯỜNG TH NAM PHƯƠNG TIẾN B

Học sinh trường Tiểu học Nam Phương Tiến B - Chương Mỹ - chấp hành tốt an toàn giao thông đường bộ.

Nhà trường kết phối hợp với Công Ty Hon Da Việt Nam trao tặng cho học sinh khối 1 năm học 2018 - 2019 với 159 mũ bảo hiểm để các em được bảo vệ an toàn khi tham gia giao thông đường bộ , đây là một hoạt động đầy ý nghĩa giáo dục các em học sinh trường Tiểu học Nam Phương Tiến B - Chương Mỹ - chấp hành tốt an toàn giao thông đường bộ.Nhà trường kết phối hợp với Công Ty Hon Da Việt Nam trao tặng cho học sinh khối 1 năm học 2018 - 2019 với 159 mũ bảo hiểm để các em được bảo vệ an toàn khi tham gia giao thông đường bộ , đây là một hoạt động đầy ý nghĩa giáo dục các em học sinh trường Tiểu học Nam Phương Tiến B - Chương Mỹ - chấp hành tốt an toàn giao thông đường bộ.

Năm 2021 : 2.334