Thursday, 07/07/2022 - 03:07|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của TRƯỜNG TH NAM PHƯƠNG TIẾN B

Chuẩn bị cho khai giảng năm học 2021 - 2022

Trân trọng gửi tới các Quý phụ huynh học sinh và các con học sinh Tiểu học Nam Phương Tiến B! - Chương Mỹ- Hà Nội.
🍀Ngày mùng 5/9: TP Hà Nội tổ chức lễ khai giảng chung cho học sinh toàn Thành phố. Buổi lễ được phát sóng trực tiếp trên Đài Phát thanh và Truyền hình Hà Nội (kênh H1, H2, sóng FM…). Thời gian từ 7h30 đến 8h30.
🍀Sau chương trình chung của Thành phố, xin kính mời Quý phụ huynh và học sinh cùng giáo viên CN xem 1 số hình ảnh truyền thống, hoạt động của nhà trường đón chào năm học mới. Thời gian từ 8h30 đến 9h00
* Học sinh học nội quy nhà trường và nội quy phòng học online.
Chương trình Chào năm học mới cũng như mọi hoạt động giáo dục trong năm học của nhà trường thường xuyên được đăng trên trang web http:// http://tieuhocnamphuongtienb.edu.vn và trang Facebook Trường Tiểu học Nam Phương Tiến B - Chương Mỹ- Hà Nội.
🍀Trong thời gian HS dừng đến trường để phòng, chống dịch Covid-19, các thầy cô giáo tổ chức dạy học trực tuyến theo TKB, duy trì kết nối với gia đình và học sinh thông qua các phòng học zoom , phòng học meet và nhóm zalo mỗi lớp học.
🍀Mong các Quý PHHS phối hợp cùng nhà trường để giảng dạy và giáo dục học sinh đạt hiệu quả cao. Chúc các gia đình và các con học sinh thật nhiều sức khoẻ, nhiều niềm vui và hạnh phúc.
Trân trọng!